glad to meet you again...

anita
ดีใจจังค่ะได้เจอกับแบลีที่นี่.....บันทึกของแบแสดงความคิดเห็นไมได้ หลายคนโพสต์เข้าไปไม่ได้ ตอนนี้ปิดรับชั่วคราว ยังไงก็ยินดีมาแลกเปลี่ยนเรีนนรู้ที่นี่นะคะ............ต้าเคยร้องเพลงกับแบที่งานรับน้องม.อ.ตอนแบเข้ามาเรียนป.โท หวังว่า คงจำน้องได้นะคะ หากจะไปเยี่ยมน้อง เชิญที่บันทึกครูบ้านๆ หรือ anita world ก็ได้นะคะแบลี ดีใจจริงๆที่เห็นบันทึก คนมี power อย่างแบลีค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัสกอตอ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากๆที่ทักทายกัน จำได้ๆ ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง จำได้ทุกคน  หวังว่าคงสบายดีนะ (อยากให้สอบเป็นผู้บริหาร) จะได้นำความรู้ที่ศึกษาไปใช้ให้คุ้มค่า)

                                         baelee