แวะมาเยี่ยมครับ

หลังจากที่คุณเบิร์ดไปเคาะประตูทักทายครั้งนั้น ก็เพิ่งได้มีโอกาสแวะเข้ามาเยี่ยมทักทายคุณเบิร์ดวันนี้ หวังใจว่าคุณเบิร์ดสบายดีนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

อัสสะลามุอาลัยกุมค่ะ อ.อาลัม

เบิร์ดอ่านที่อาจารย์ตอบเบิร์ดแล้วค่ะ ชอบจริงๆค่ะอาจารย์น่ารักมากๆเลย  อาจารย์จะเขียนเกี่ยวกับวันปีใหม่ของอิสลามได้มั้ยคะน่าสนใจจังเลยค่ะ่

เบิร์ดสบายดีค่ะ อากาศทางนี้เริ่มเย็นนิดๆแล้วล่ะค่ะทางใต้มีอากาศหนาวมั้ยคะ ?..พ้นเดือนถือศีลอดแล้วอาจารย์สบายดีนะคะ ?

ขออัลลอฮทรงนำทางอาจารย์สู่แนวทางอันอบอุ่นของพระองค์ค่ะ