ขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงในจิตอันเป็นกุศล

อาจารย์ที่เคารพ

  • ที่บ้านตื่นเต้นกันใหญ่ หลานสาวอยากจะอ่านด้วยเพราะเห็นว่าโตขึ้นอย่างเป็นพยาบาล งานนี้จึงให้หลานยืมอ่าน
  • และมอบเป็นการบ้านให้มาเล่าให้ออตฟัง ตอนนี้กำลังอ่านอยู่
  • แต่เท่าที่เปิดดูคำนำแล้วรู้สึกขอบพระคุณอาจารย์มากในจิตอันเป็นกุศลและสนับสนุนการเผยแพร่กุศลผ่านตัวหนังสือของคุณหยดน้ำ
  • หลานอ่านจบจะอ่านละเอียดอีกที

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะน้องออต ^ ^

ยินดีมากค่ะที่ได้ส่งหนังสือให้ ยิ่งได้อ่านกันหลายๆ คนยิ่งดีใจใหญ่เลยค่ะ

อาชีพการเป็นพยาบาลเป็นอาชีพที่ช่วยเหลือคนได้มาก ยิ่งถ้าได้คนที่จิตใจดี ไปทำอาชีพนี้ยิ่งดีค่ะ เหมือนเรื่องราวชีวิตของพี่หยดน้ำค่ะ

ต้องบอกหลานด้วยนะคะ ว่าพยาบาลก็มีหลายสาขา เช่นพี่ติ๋ว (กฤษณา) ก็เป็นพยาบาลดมยา พี่หยดน้ำเลือกเป็นพยาบาลเยี่ยมบ้าน แล้วก็คงมีอีกหลายรูปแบบค่ะ แต่ถ้าหลานเขาสนใจเป็นพยาบาล เขาอาจรู้อยู่แล้วก็ได้นะคะ ^ ^

ฟังหลานเล่าแล้ว อ่านดูเองแล้ว ถ้าเห็นว่าเป็นประโยชน์ก็ช่วยกันเผยแพร่ต่อได้นะคะ

ความเห็น (2)

อาจารย์ครับ

  • ครูบาอ่านจบแล้ว มอบให้น้องออยอ่านต่อ บอกว่าควรอ่าน
  • พ่อครูฯบอก นักเรียนเขียนได้ดีจริง ๆ
  • พ่อสนใจกิจกรรมเยี่ยมบ้านของพี่หยดน้ำมาก
  • ขอบพระคุณเรื่องราวดีดีที่อาจารย์แนะนำและยิบยืื่นให้ครับ

สวัสดีค่ะน้องออต

ดีใจจัง เอาให้พ่อครูอ่านด้วยหรือคะ

ตอนแรกว่าจะส่งให้พ่อครูด้วย แต่คิดว่าต้องได้จากอ.ลูกหว้าแล้วแน่เลย ก็เลยไม่ได้ส่ง ^ ^ แต่สุดท้ายก็ได้อ่านอยู่ดี ดีจังเลยค่ะ

พี่เองก็ชอบและอนุโมทนากับสิ่งที่พี่หยดน้ำทำมากๆ เลย ถึงได้ช่วยสนับสนุนโดยการซื้อหนังสือและร่วมทำบุญในโครงการที่พี่เขาทำ

เบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในเล่ม เป็นเบอร์ของพี่หยดน้ำเอง ซึ่งถ้าสนใจช่วยเหลือโครงการของพี่เขา สามารถโทรไปสอบถามได้ค่ะ พี่หน่อย(ดอกแก้ว) ก็เคยโทรไปคุยกับพี่หยดน้ำค่ะ

ขอบคุณน้องออตที่นำให้พ่อครู และน้องออย หรืออีกหลายๆ ท่านอ่านต่อนะคะ

ว่าแต่ว่า..อ่านเองหรือยังเอ่ย ^ ^