สบายดีมั้ยจ๊ะ

สวัสดีค่ะน้องเดอ

มาทักทาย มาไต่ถาม สบายดีมั้ยคะ เห็นหายไปตั้งนานแอบไปลงทุนที่ไหนน้อ ?..หวังว่าคงไม่ได้ไปลอนดอนนะคะ ^ ^

คิดถึงจ้า..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ พี่เบิร์ด

   พอดีช่วงหลังๆไม่มีเวลาเข้ามาเลยครับ ไปทำร้านกาแฟครับ เลยไม่มีเวลาช่วงวันหยุดแล้วครับ เลยหายหน้าไปนานเลยครับ

   ขอบคุณนะครับสำหรับความคิดถึง แล้วจะแวะมาทักทายถ้ามีโอกาสนะครับ

   ขอบคุณอีกครั้งครับ

 ป.ล.ไม่ได้ไปลงทุนที่ลอนดอนครับ แต่กำลังจะไปควักกระเป๋าที่ฮ่องกงแทน อิอิ (จนแน่งานนี้)