มาสวัสดีครับ

สวัสดีครับ

  มาสวัสดีอาจารย์ และแสดงความขอบคุณที่เข้ามาร่วมแบ่งปันในบันทึกผมนะครับ

  ทำงานเป็นผู้ประสานงานคุณภาพเช่นกันครับ

  เริ่มตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเดิมเมื่อสองปีก่อน(ตั้งแต่จบใหม่ๆ)

  ตอนนี้เป็นฟาที่โรงพยาบาลปายมา หนึ่งปีแล้วครับ

  คิดว่าคงต้องได้ขอแบ่งปันความรู้จากอาจารย์เพิ่มเติมอีกมากมายเลยครับ

   ดีใจมากๆครับที่คนทำงานเหมือนกันและมีประสบการณ์มากมายเช่นนนี้มาเขียนบันทึก เพราะจะได้ ลปรรกัน  และมีความรู้เพิ่มเติมมาพัฒนาคุณภาพครับ

  ขอขอเมลล์ได้หรือเปล่าครับ

  [email protected]

   วันนี้อ่านความเห็นอาจารย์ที่มีไว้ในบันทึกพี่ต้วมเตี้ยมแล้วโดนใจมากครับ  ตรงกับชีวิตการทำงานฟามา สามปีมากๆครับ  คือเป็นงานที่ต้องอดทนมากๆๆ

  ต้องมีสติและปัญญา  พร้อมๆกับความรู้และทักษะหลายๆด้านมากเลยครับ

 ขอบคุณมากๆครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์

ผู้ประสานงานที่เป็นคุณหมอ จะมีบารมี มีความน่าเชื่อถือ แล้วก็ความศรัทธาค่ะ เพราะฉะนั้นการเป็นผู้จัดการคุณภาพ ก็จะทำได้โดยง่าย ที่ท่าบ่อ เราก็มีคุณหมอเป็นประธานทุกทีมค่ะ ร่วมถึงทีมผู้ประสานงานแบบป้าแดงด้วยค่ะ ก็จะมีผู้จัดการคุณภาพเป็นคุณหมอค่ะ

ป้าแดงรับหน้าที่ประสานงานกับทีมต่างๆ เดินไปดู เดินไปเอาข้อมูล เดินไปให้คำแนะนำ โชคดีที่ป้าแดง อายุเยอะ แล้วก็อยู่มานาน น้องๆหัวหน้าตึกเลยดูว่าจะให้ความร่วมมือนิดนึง ส่วนหัวหน้าเค้าก็จะดูเขม้นเล็กน้อยมังคะ

เกริ่นมาซะเยอะไม่ได้เข้าเรื่องซักที

ป้าแดงยินดีมากเลยที่จะได้แลกเปลี่ยนค่ะ เพราะ แต่ละที่ย่อมมีดีคนละแบบ หลายคนก็คิดได้หลายแบบ เพราะฉะนั้น ก็จะแลกเปลี่ยนแบ่งปันกันได้เยอะๆ

ป้าแดงก็พยายาทค้นหา คำว่า ผู้ประสานงานค่ะ เพราะเหตุผลนี้แหละค่ะ เอาไว้ถามไว้ปรึกษา คนที่ทำงานคล้ายกัน

เมล์ป้าแดงค่ะ

[email protected]

ยินดีมากเลยค่ะ ที่จะได้แลกเปลี่ยนกัน

ขอบคุณค่ะ