สอบถามวันสอบกพ.

เจษฎา พานโมก

ประกาศวันสอบกพ.วันที่เท่าไหร่ เดือนไหนช่วยบอก

ด้วยนะคับ 04-6833750

ความเห็น (33)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (33)

ประกาศวันสอบ กพ ที่พิษโลกวันไหนค่ะ ถ้ารู้แล้วโทรมาบอกด้วยนะค่ะ

ประกาศวันสอบกพ.วันที่เท่าไหร่ เดือนไหนช่วยบอก

ด้วยนะคับ 086-6795761

นาย อดิศักดิ์ อุปแสน

สอบวันไหนครับ ช่วยโทรมาบอกด้วยนะครับ 0831315650 ขอบคุณครับ

นาย ตระกูล แสงศิลา

สอบวันไหนครับ ที่ราชรี รบกวนช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณ 084-7299921

ประกาศวันสอบกพ.วันที่เท่าไหร่ เดือนไหนช่วยบอกค่ะ อุบลราชานี

ประกาศวันสอบ กพ วันที่ 19 สิงหาคม 2551 นะค่ะ

หนูก็ไม่รู้ว่าสอบเขตพิษณุโลกวันไหนใครรู้แล้วช่วยโทรบอกหนูด้วยน๊ะค๊ะ ขอบคุณค่ะ

ทำไมกพ.ไม่ success เรื่องรายละเอียดการสอบเลย ไม่เข้าใจ อิฉันก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ เซ็งว่ะ search ใน google แถมเข้าเว็บกพ.แล้วก็ยังไม่ได้คำตอบเลยฟะ เซ็งว๊อย...

ไปสมัครสอบ ก.พ. ที่ ชลบุรี มาช่วงเดือนก. ค. อยากทราบว่ามีสอบเมื่อไหร่ค่ะ และจะทราบจาก ที่ไหน รบกวนโทรบอกด้วยค่ะ 086-3376849 ขอบคุณมาก ณัฐ

พิษณุโลกสอบวันอาทิตย์ ที่ 21 กันยายน 2551 เวลา 14.00-16.30 น.

นางสาวกัญนิกา ไพเราะ

ศูนย์สอบที่ 8 ประกาศวันสอบก.พ วันที่เท่าไรคะ

ศุนย์สอบที่ 10 จังหวัด ชลบุรี สอบกพ. ภาค ก วันไหนค่ะ ถ้าพอทราบโทรบอกด้วยค่ะ โทร 086-3376849 นันท์ ขอบคุณค่ะ

นางสาวพรรณนิภา หัตถา

ประกาศสอบ ก.พ ที่จังหวัดสุราษฎ์ธานี วันที่เท่าไร และเดือนอะไรค่ะ

นางสาวพัชราภรณ์ ลิ้มสันติธรรม

วันสอบก.พ.วันที่7 ก.ย.51 เลื่อนสอบมั้ยคะ ถ้าเลื่อนสอบ สอบอีกทีวันไหนคะ

เพราะว่าตอนนี้อยู่ทางใต้

ไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากรถไฟ เครื่องบิน หยุดทำการไม่สามารถเดินทางได้

ฉะนั้นจึงขอเรียนถาม ว่ามีการเลื่อสอบก.พ.หรือไม่

ขอความกรุณาช่วยตอบกลับด่วน

ใครทราบวันสอบ กพ.ที่จังหวัดราชบุรี ช่วยโทรบอกด้วยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ที่อุบลสอบก.พ (ภาค ก) วันไหนค่ะ เดือนอะไร แล้วเราต้องไปสอบที่ไหนโทรบอกด้วยนะค่ะ 089-6552179 ขอบคุณค่ะ

สอบ กพ.วันที่ 21 ก.ย. 51 ค่ะ

ศูนย์สอบที่ 8 จะสอบโดยแบ่งเลขที่สอบค่ะ

เป็นห้อง ๆ

โทรมาถามได้นะครับ เฉพาะ ศูนย์สอบ 9 ระดับ 2นะครับ

ลืมให้เบอร์ 083-0384301 นะครับ

อยากรู้เรื่องมั่งว่าเขาสอบกันวันไหน0831885258

ประกาศวันสอบกพ.วันที่เท่าไหร่ เดือนไหนช่วยบอกด้วยครับผม

ขอบคณครับ

สอบ กพ ส่วนมากสอบวันไหนครับ หมายถึง จันทร์ถึงอาทิตย์ นะ สอบวันไหนครับ

...........ขอบคุณครับ

สอบก.พ.จังหวัดสุราษฎร์ธานีวันไหนตอบด้วย

อยากทราบว่าสอบกพวันที่เท่าไรของปี2552

สมัครสอบนะรู้แล้วว่าเป็นวันที่15พ.ค.-5มิ.ย.2552

แล้วสอบวันไหนช่วยบอกด้วย

ลืมบอกที่ตรังนะ

อยากทราบว่า สอบก.พ วันที่เท่าไร ค่ะ

สอบ กพ.วันใหนคับ

สอบวันไหนครับ บอกผมที

สอบ กพ.52 สอบวันที่เท่าไร และสอบที่ไหนครับ

สอบ กพ วันไหนหรอครับ

รสจรินทร์ หอมฟุ้ง

สอบ กพ ปี52 วันไหนค่ะ สถานที่ด้วยค่ะ

to my beuty full girl

our will love nener die