ตกแต่งบันทึก

  •     แล้วไปแผงควบคุม o        เลือกอันที่สองจัดการบล็อก o        เลือกตกแต่ง o        ค่าสี % เลือก  68 o        ค่าความเข้มสี  25 o        ช่อง CSS ที่ตกแต่งมา ใส่ ที่ copy มาลงไป o        กดบันทึกเก็บ o        ลองดูนะครับ รับรองบันทึก คุณหมอ สวยมาก o        เดี๋ยวจะมาดูนะครับ

    o        ถ้าไม่ชอบ ไปดูที่บันทึกน้อง Little Jazz นะครับ

  • ไปแล้วเพียงแต่เปลี่ยน code แล้วเอามาวางได้เลยครับ

  • จะตามมาดูนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภูสุภา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ได้ลองแล้วนะคะ

 กำลังศึกษาเรื่องการ add blog ของเพื่อนบ้าน

และอื่น ๆ

ทำเลดี  ,อากาศสบาย , จะพยายามแวะไปเคาะประตูบ้านขอขนมทานค่ะ

ตามมาจากคำเชิญ

อาจารย์ปารมีมาขายโครงการณี ดี ๆ

ต้องขอขอบคุณด้วย

สวัสดีค่ะ ลองเข้ามาแล้วขออนุญาตนำไปใช้
สวยมากค่ะ
ขอบคุณค่ะ