เขียนบันทึกนะครับ

  • มาเรียนว่า
  • เขียนบันทึกนะครับ
  • จะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้
  • ลองเล่าเรื่องการทำงาน ชีวิตประจำวันก็ได้
  • ได้กลับอุดรบ้างไหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปริญากรณ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์

      ก่อนอื่นต้องขอโทษอาจารย์ด้วยนะค่ะที่ตอบล่าช้าพอดีเพิ่งมาเช็ค  Mail  ค่ะขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำในการเขียนบันทึกเพื่อแรกเปลี่ยนความคิดเห็น

     ส่วนกลับอุดรหรือเปล่า  กลับค่ะกลับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้น่ะค่ะฝนตกทุกวันค่ะ

      ตอนนี้เริ่มเขียนบันทึกแล้วค่ะเริ่มเขียนก็เจอข้อผิดพลาดแล้วล่ะค่