จบ Acc-ba ปีไหนครับ

สวัสดีครับ

อ่านประวัติเป็นลูกช้างเหมือนกัน

อยากทราบว่าเรียนช่วงเดียวกันหรือเปล่านะครับ

ผมเข้า40 ออก46

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Boo
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สบายดี ค่ะคุณน้องหมอ

พี่เป็นรุ่นแม่ของย่าทวด คุณน้องหมอ ได้สบายเลยค่ะ

พี่เข้า 34 ออก 38 ค่ะ

ช่วงนี้พี่มาทำงานอยู่แถวอิสานค่ะ  อาทิตย์หน้าต้องไป ประจำที่ลาวแล้วค่ะ  คงยาก และไม่ค่อยมีเวลาได้เข้าอ่าน g2k เลย คิดถึงทุกคนค่ะ

คุณน้องหมออยู่ที่ปาย สบายดีนะคะ   รักษาสุขภาพค่ะ