ลองคิดให้ดี โลกนี้ประหลาด ก็เพราะโลกยุคโลกานุวัฒน์เป็นเหตุ

อาจารย์ขา  ว่าจะไปหาแสดงความคิดเห็น  มันมากมายเหลือเกิน สอบเสร็จก่อนะคะ  จะแวะเข้ามาอ่านเรื่องของอาจารย์และของเพื่อนๆที่แสดงเข้ามาเวลามีเหลือน้อย  ทำงานส่งโกโตโนก็พึ่งเป็นกับเขา  ยังไม่ได้ช่วยเพื่อน ไปแสดงความคิดเห็นให้เขาเลยและยังมีอะไรอีกมาก ที่ยังทำไม่เสร็จ  คนจะเสร็จก่อน

กลุ่มว่าที่บัณฑิต  ศูนย์เรียนรู้อำเภอกระนวนจังหวัดขอนแก่น  ดูงานอ่านแล้วจะเป็นลม  บางจุดจะตอบคืนก็ยังไม่เป็นเลยคะ

พรุ่งนี้วันแม่  จะเขียนเรื่องแม่ดีไหมเอ่ย  สวัสดีคะ

บ๊าย บาย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เม็กดำ 1
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อาจารย์ครับ..พอดีอาจารย์ตอบเรื่องคอขวดทางการศึกษาลงไปผมขอบคุณมากที่อ่านบทความของผมแต่ผมขอเสนอข้อคิดเห็นหน่อยนะครับเกี่ยวกับปัญหาการศึกษาในสถานศึกษา คือว่า ครูที่ขี้เกียจสอนก็มีแต่ความจริงแล้วผมว่าครูผู้นั้นอาจไม่ใช่คนไม่มีความรู้ความสามารถก็ได้ แต่ว่าเราลืมเขาไปหรือเปล่า เราให้ความสำคัญกับคนกลุ่มนี้หรือเปล่า บางทีการทำKMก้บคนกลุ่มนี้อาจช่วยปัญหาในองค์กรได้ดีก็ได้นะครับ ผมขอเสริมรายละเอียดอีกนิดเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการองค์กรของกระทรวงศึกษาธิการยังมีมาตรฐานแตกต่างจากกระทรวงอื่น ๆ อยู่มาก วันหนึ่งอาจารย์ลองไปโรงพยาบาลแล้วลองดูระบบงานของเขามาเทียบกับของเราอาจารย์อาจเห็นข้อแตกต่างกันได้นะครับ..