ปารินุชจะวิจารณ์หนังสือเรื่องกฎหมายการแข่งขันทางการค้าของท่านสรวิศ ลิมปรังษี

ปารินุชนะค่ะ วิจารณ์หนังสือชื่อว่า กฎหมายการแข่งขันทางการค้า ผู้แต่งท่านสรวิศ ลิมปรังษี (ผู้พิพากษาศาลแพ่ง)      เนื่องจากว่าการแข่งขันทางการค้าจัดได้ว่าเป็นกฎหมายทางเศรษฐกิจที่สำคัญ

ขอบคุณค่ะ

ถามโดย: ปารินุช (ยังไม่มีคำตอบ)   ลิงค์ที่อยู่ถาวร   [ ตอบคำถาม   ลบ ]
สร้าง: พฤ. 10 ส.ค. 2549 @ 09:13

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ไม่ขัดข้องค่ะ แต่ขอรายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือนะคะ ในลักษณะที่เราค้นต่อไปกัน เช่น พิมพ์ปีไหน พิมพ์โดยใคร ใช้ในโอกาสไหน

ความเห็น (1)

   ขอบคุณค่ะ อาจารย์แหวว สำหรับคำแนะนำ

หนังสือชื่อว่า กฎหมายการแข่งขันทางการค้า ซึ่งมีแนวคิดพื้นฐาน เจตนารมณ์ และการแก้ปัญหา จัดพิมพ์โดยท่านสรวิศ ลิมปรังษี ตำแหน่งผู้พิพากษาประจำกระทรวง พิมพ์ครั้งแรก กันยายน ๒๕๔๓