ด้วยความคิดถึง

เป็นยังไงบ้างครับคุณพี่....หายเหนื่อยหรือยัง....พักผ่อนให่มากๆนะครับ......ใจเย็นๆ...งานต่างๆ.....คุณคงเดชบอกว่าจะดูแลช่วย........เจ๊ก้พร้อมจะเป็นกำลังใจ...ท่านธนกิจก็พร้อมจะให้คำแนะนำ..........แต่ว่าบักหำน่อยพู๊นี่......ยังไม่ทำอะไรเลย.....ตาอยากหัวเด๊

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับท่านประธานฯที่เป็นห่วง...งานทุกอย่างเรียบร้อยดีครับ ที่เหลือก็คงเป็นหน้าที่ของผู้ที่มีชีวิตอยู่ข้างหลังที่จะต้องสู้ชีวิตต่อไป....ทุกสิ่งทุกอย่างของงานนี้ผมเขียนเป็นบันทึกอยู่ที่บล็อกของผม ซึ่งผมเขียนด้วยใจ....ถึงจะช้าหน่อย ก็คอยอ่านไปเรื่อยๆนะครับ สุดท้ายผมขอขอบคุณท่านประธานฯเป็นอย่างสูงที่ได้ช่วยเหลือผมทุกสิ่งทุกอย่างจนงานนี้สำเร็จเสร็จสิ้นไปด้วยดี....บุญคุณของท่านครั้งนี้ผมจะจดจำไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่....จากใจจริง....พิษณุพันธ์ ไชยเกตุ ครับ

ความเห็น (4)
อย่าย่องหลายยยยยย....อยากอายยยยยยย...ขอบุญกุศลที่กระผมได้รับจากที่ท่านอนุญาตุให้กระผมได้ไปทำกุศลช่วงระหว่างงานบำเพ็ญกุศลศพคุณแม่ทองคำ  จงอภิบาลให้ท่านและครอบครัวพบแต่สิ่งที่ดีๆ  และประสบความสำเร็จทั้งในธุรกิจ  การงาน  ด้านสุขภาพ  ทุกๆคนนะครับ..อ้างเอาบุญบารมีของพระองค์ท่านนะครับ  เดี๋ยวจะเอาภาพลงไฟล์อัลบั้มให้ดู...สาธุ
ทราบข่าวว่า รายงานของท่านอาจารย์สุวิรัตน์ รักษาเคน มีผู้แอบอ้างลงบัญชีท่านประธานฯที่ร้านรัตนาเด๊อ...เรื่องนี้ต้องถามคุณคงเดชดูนะครับ
แจ้งให้ทราบ.......ปกติทำงานเขาจะหาร 2 ถูกต้องมั๊ยครับ.......แต่มีรายงานท่านคงเดชงานนี้......คูณสอง....แต่ไม่เป็นไรหรอกครับ..ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี...มีคนดูแล...ฝากขอบคุณท่านคงเดชด้วยครับ...ครั้งหน้าจะขอใช้บริการใหม่เด้ออ้ายเด้อ

หะ..แฮ้ม..ตกข่าวไปโดนเติบตั๋วนี้..พวกลาวทั้งหลายหายตัวหนังสือไปนานแล้วนะ  ถ้ามีเวลาก็เข้ามาถามไถ่กันหน่อยเด้อ....ด..ค..ด.