แจ้งท่านประทานทราบ

   12  สิงหาคม 50  แจ้งยกเลิก กีฬาเชื่อมสัมพันธ์แล้วนะครับ  ผอ.โอ๋เลื่อนไม่มีกำหนด

          ทราบแล้วเปลี่ยน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบพระคุณ ท่านคุณพี่สนองชาติ  เป็นอย่างสูงยิ่งครับท่าน  พอดี สัปดาห์นี้ผมติดภาระกิจ  ที่จะต้องเดินทางไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช  ที่ กทม. ก็เลยไม่ได้มาทำการศึกษาร่วมกับ ทุกท่าน ....เจอกันวันหลังนะครับ....