FC.The kids บุก

ศูนย์หน้าอาร์มโต๊ย....ไปได้ชื่อมาจากใหน..........แต่เอิร์ทดี้...ผมขอให้เป็น...ไอ้หมูบิน  นะครับ........เจ้าโอม,เจ้าปอนด์ ใส่รูปไม่เป็นหรือไม่มีครับ.....ท่านเยี่ยมมาก ......วิญญาณความเป็นครู  อยู่ที่ท่านแล้ว..เต็มๆ.......สมแล้วกับที่คุณย่าต้องการ5555555555เจอบ๊อบาดนี่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ท่านประธานฯครับ ผมก็ไม่แน่ใจว่าผมทำผิดกฎของ G2K รึเปล่า ที่แนะนำให้เด็กๆสมัครเป็นสมาชิกของ G2K ผมคิดว่าอย่างน้อยเด็กๆก็ควรมีโอกาสแสดงความคิดเห็นในสไตล์ของเด็ก....แต่ว่ามันจะถูกที่ถูกทางรึเปล่า....อันนี้คงต้องถามถึงท่านผู้ดูแล G2K แล้วล่ะครับ