ถูกใจมัยครับคุณพี่

พี่หัวแดงอย่าว่าแต่ผม  พี่ก็เสิ่นเหมือนกัน  เพียงแต่พี่เสิ่นช่วงหัวค่ำ  ผมเสิ่นตอนดึก  ยังมีอีก  กลุ่มภูโน  เสิ่นตอนค่อนสิแจ้ง  พี่ติรูปผมแล้ว  ผมติมั่ง  รูปในบล็อกพี่  ถ้าไม่มีเข็มขัดผมว่าดูไม่จึดนะพี่

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)
กลัวสีซุยจะน้อยใจ...ยังไงๆ...ก็รักน้องเสมอ...จำได้ว่าจะให้ความคิดเห็นไปแล้วในบล็อคใดบล็อคหนึ่งนี่หละ....แต่บ่เป็นหยังดอก.......อ้ายยังฮักน้องคือเก่า....ว่าที่...กัปตันทีม..ศูนย์กระนวนและทีม  อาวุโสหมู่ที่ 11

คันเพินบ่ย่ายไปอยู่มูอืนก่อน.....

ถ้ากล้าย้าย...ก็ให้เพิ่นย้ายไปโลด...กัปตันทีมกะด้อ...สิหนีจากหมู่อยู่บ๊อ