จะเอายังไงก็ว่ามา...

ท่านประธานฯศักดิ์ชัยครับ เรื่องงานท่านผอ.สุรพล จะเอายังไงครับ กระผมทำใจลำบาก......

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)
คนเรา...อยู่ด้วยกัน....คบหากัน....ทำอย่างไรได้..เหตุมันเกิดแล้ว....มันเป็นความภูมิใจ..บนความเสียใจ....พี่ก็ต้องทำใจ....ใครๆก็ต้องทำใจ....เพราะเราจะต้องได้คบกันไปอีกนาน(เฮียสุรพลสอนไว้)......ว่า....อย่าเอาความไม่พอใจ  แค่เพียงอารมณ์...มาทำให้ความสัมพันธ์ เสียหายไปเลย   สั่นเด๊ ... เพิ่นว่า....ไปนำกันบ๊อหล้า...จั๊กบ่ายสามโมงเนาะ....เอารถไผไป...นัดกันตั๊ว.....ไปเป็นเกียรติ........ดีกว่าบ่อไปแล้วทำให้เขาคิดว่า..เราเกลียด..ดีกวามั๊ยครับ

จังสั้นแหลว....เหตุผลเพิน...หนีกะบ่ออกเด๊บาดหนี่...

ประกาศ...ด่วน.....วันนี้โฮมพี่โฮมน้อง....เป็นวันครอบครัว...ขอยกเลิก..งานผอ.สุรพล....จะฝากซองเอา...ถ้าใครไป...บอกด้วย...ฝากซองนำแน