ถามลุงแอ๋

สวัสดีครับลุงแอ๋ผมเข้ามาเยี่ยมลุงช่วยสอนการยิงประตูให้หน่อยนะครับ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เก่งมาก นัตถ์...

   ค่อยเป็นค่อยไปลูก เบสิกพื้นฐานการเล่นต้องมาก่อน นัตถ์มีพรสวรรค์อยู่แล้ว เหลือแต่พรแสวงคือต้องมีใจรัก ขยันฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาตนเอง แล้วอื่นๆจะตามมา........พ่อแอ๊ะ

ความเห็น (11)

ท่านพิษณุพันธ์ คงอายุมากแล้วใช่มั้ยครับ เห็นเด็ก ๆ เรียก ลุงแอะ นี้แล้วกระผมอยากทราบว่าอายุเท่าไหร่

มีภรรยา กี่คน มีลูกกี่คน นะครับ

             หวังว่าคงไม่รบกวนจนเกินไปนะครับ

ทำไม...ถึงมีแต่คนสอบถามท่านมากนัก...บ้างก็ว่าอายุเท่าไหร่...บ้างก็ว่า..เป็นคนอย่างไร....เอ๊......ชักมีพิรุธแล้วนะครับ..ท่านพิษณุพันธ์.....ตั้งแต่เข้าบล็อคมานี่แหม..........ฝากขอโทษ   เฮียตุ๋ยด้วย....ผมเข้าใจผิด...นึกว่า...เปเล่มันหลอยมาเข้าบอร์ด...พึ่งรู้ว่าเป็นโปรนัตถ์นี่เอง...ศูนย์หน้า  FC.(ก็ไม่เติมคำว่า  เดอะคิด นำก้นเนาะ).....เอาอย่างนี้นะโปรนัตถ์นะ.....สอนคุณพ่อแอ๊ะให้ตีกอล์ฟเก่ง...แล้วคุณพ่อแอ๊ะคงจะสอนให้หนูทำประตูได้เก่งเหมือนกันเนาะ....

ถึงพวกพี่ๆกลุ่มเด็กหลังห้องทุกท่านครับ รู้ว่ากระผมด้อยอาวุโส....ก็อย่าเผากันหลาย.....ท่านพี่คงเดชก็เหมือนกัน รู้ว่าน้องคนนี้ขี้อาย ก็ยังเผากันอยู่นั่นแหละ...อ้ายคงเดช...

ขอประทานอภัยโทษ ด้วยครับพี่ท่าน..ข้าฯ ผู้น้อยมิบังอาจ.. และข้าฯ ผู้น้อยคิดว่าท่านหัวแดงสมควรตายหรือเปล่าครับท่าน

ประกาศ....ท่านผู้ใจบุญ...กรุณาไปรับคุณสุมาลีด้วย....เข้าไปบล็อคคำถามตอบของน้องนานี่แหละที่ถามผมอยู่นี่....เขาอยากจะเข้าหาพีแอ๊ะอีกคนแล้วมั้ง .....แล้วก็ทำไม่เป็น...เข้าไม่ถูก...พูดจาอยู่บนฟ้า....น่าจะช่วยมั๊ยพี่คงเดช..พีแอ๊ะ...เฮียตุ๋ย...ไปดูเอาเด้อ..ญาติใครก็ไม่รู้...น่ารัก..น่าชังเหลือเกิน

คุณพี่ท่านหาทางเข้าเจอแล้วนะครับ....สมาชิกทุกท่านระวั้ง......เด๊อ

ขอคุยด้วยคนมัวแต่ทำงานกลุ่มส่งอ.คนสวยอยู่ เป็นจังไดลูกชายข่อยตกเย็นคุยกับเพื่อนๆทุกวันอนาคตไกลอ่านดูแล้วแซวกันแต่เรื่องแฟน พูดถึงคุณสุ....ขานี้ขยัน เตรียมตัวให้ดีเพื่อนๆทั้งหลาย(ต้องเจอไอ้เม๋ถึงจะมัน)

ลุงแอ๊ะยังหนุ่มอยู่จริงเหรอครับ

นัด....ต้องถามพ่อตุ๋ยดูว่า...ใครหนุ่มกว่ากัน...เพราะเสาร์หน้าบอล อบจ.จะแข่งต้องรอดูว่าใครจะฟิตกว่ากัน....