ขอบคุณ

ได้รับของขวัญแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

และปุ๋มขออนุญาตนำไปทำบุญต่อนะคะ

...

ตอนนี้ไม่ได้ใช้ของเหล่านี้แล้ว...คนแรกที่นึกถึง คือ น้องอ้อมลูกสาวพี่นาง ... ก็เลยขออนุโมทนาสาธุให้หลานได้นำไปใช้ค่ะ....

ขอบคุณพี่เบิร์ดมากค่ะ

(^___^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีจ้ะกะปุ๋มลุ๋มน้องรัก

พี่ขอโทษที่ทำให้ต้องรอนาน  ไม่เห็นจริงๆจ้ะ

พี่ดีใจที่กะปุ๋มได้เอาสิ่งที่ตัวเองคิดว่าเหมาะสมให้กับน้องอ้อม เพราะพี่รู้สึกปลื้มนะที่กะปุ๋มลุ๋ม " วาง " หลายๆอย่างได้อย่างดีและพี่มั่นใจว่าเส้นทางที่กะปุ๋มจะเดินต้องเป็นเส้นทางที่ง่าย งาม เพราะไม่ว่าจะเป็นเส้นทางอย่างไร ถ้า " ใจ " เราว่างก็เป็นเส้นทางที่ดีงามด้วยกันทั้งหมดทุกเส้นทางนั่นแหละจ้ะ

สามสิบเอ็ด..กรกฎาคม..อุดมฤกษ์
สุรีย์เบิก...นภา...มหาสมัย
เป็นวันคล้าย..วันเกิด..เกริกเกรียงไกร
ขออวยชัยให้ "น้องรัก" แคล้วโรคา

วอนเทวดา...เทพารักษ์...สิ่งศักดิ์สิทธิ์
นิรมิต...พรเทวัญ..ชื่นหรรษา
พรพระ..รัตนตรัย..ในโลกา
ดลชีวา..สุขสวัสดิ์..พิพัฒน์มงคล

สุข เกษม..เปรมปรีดิ์..ในชีวิต
สันต์ ประสิทธิ์..ล้ำเลิศ..ประเสริฐผล
วัน และคืน..ชื่นบาน..สราญชนม์
เกิด กุศล..โสมนัส..สวัสดี

วอนหมู่ดาว..พราวพร่าง..กลางเวหน
บันดาลดล..ชัยพร..บวรศรี
แสงเดือนเพ็ญ..เย็นตา..เอื้ออารี
นำชีวี..รื่นรมย์..สมฤทัย

วอนตะวัน..เจิดจ้า..นภาพร่าง
ส่องนำทาง..ชีวิต..จิตสดใส

จงรุ่งโรจน์..เรืองรอง..ผ่องอำไพ
จตุรพิธ..พรชัย...ให้ชีวาสถาพร

สุขสันต์ในวันคล้ายวันเกิดนะจ๊ะน้องรัก...รักจ้ะ

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากค่ะ...พี่เบิร์ด...

อ่านแล้วรู้สึกซาบซึ้งใจอย่างยิ่ง...

คิดถึง..และคิดถึง..

พีสาว...

เสมอ...

(^____^)

รักนะคะ

กะปุ๋ม

โอย ..ตายแล้วววว พี่ปล่อยให้น้องเข้ามาเงียบๆแล้วออกไปเงียบๆได้ยังไงเนี่ย !

ขอโทษนะจ๊ะที่พี่ไม่เห็นความเห็นของน้องสาวคนดีคนนี้..ขอโทษจริงๆจ้ะ

คิดถึง..ห่วงใย

และอบอุ่นในใจตลอดมา เมื่อรู้ว่าน้องคนนี้สบายดี

รักจ้ะ..