ละเลงสี....

ท่านคงเดช  ตั้งแต่ไปทำงานที่คอมฯบ้านผม...ตัวหนังสือเริ่มมีสีสันเลยนะ....กิหลอยเบิ่ง  แม่นบ่....จอมแอ๊ป...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

             แหม่น.แล้ว.พี....เอ่อ.ท่านพิษณุพันธ์ ช่วยไปดูบล๊อกบันทึกเรื่องใหม่ของเจ๊พิกุล หน่อยนะ(หน่อยแฟนใครก็ไม่รู้) ช่วยตรวจดูว่าต้องมีอะไรแก้ไขเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า ถ้ามีกระผมขอคำแนะนำด้วยนะครับ

              ส่วนรายงานของท่านอาจารย์วีระชาติ นั้นกระผมหาใบคำสั่งไม่เจอเลยครับ กรุณาช่วยอนุเคราะห์จะขอบพระคุณมากครับ และเรื่องที่กระผมได้เคยเรียนปรึกษาท่านเอาใว้นั้นก็ขอให้เตรียมใว้ด้วย ช่วงนี้อารมณ์ไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นะพื่ท่าน

                                     ดล  คนเดิม

ความเห็น (2)
ท่านทราบไหมครับ....กองกลางจอมคลาสสิค...ลีลาของกระนวน ก็มีแต่คงเดชคนนี้หละครับ....เพราะฉะนั้น  ท่านคงเดชทำอะไร  ต้องมีลวดลายเสมอ...ถ้าไม่เชื่อถามท่านธนกิจดู......ขนาดหลังแกยังลายเลย....(ไม่รู้รอยอะไร)