จากศูนย์กระนวน

สวัสดีครับกระผมจากขอนแก่นมีโอกาสมาเยี่ยมกลุ่มที่ 1 อำเภอปง วันนี้ว่างจากทำรายงานถือโอกาสแวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนนักศึกษามหาลัยชีวิตทุกท่าน เทคโนโลยี่ทุกวันนี้ แค่เวลาสิบกว่านาทีผมได้ไปเยี่ยมเพื่อนมาแล้วสามสี่จังหวัดไปดอยสะเก็ดแถวอมก๋อยแวะผ่านมาทางลำปางนี้ก็ถึงพะเยาแล้วอย่าลือไปอุดหนุนเพื่อนผมที่เปิดปั้มน้ำมันซัสโกที่อำเภอพรานด้วยนะครับ หรือจะสอบถามเรื่องการทำรายงานก็ได้นะครับ สวัสดีครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นารี เนื่องกันทา
เขียนเมื่อ

      สวัสดีคะคุณตุ๋ย  จากศูนย์การเรียนรู้กระบวนจากขอนแก่น  ขอบคุณนะคะที่แวะมาเยี่ยมชาวอำเภอปง  รู้สึกยินดีคะที่นักศึกษามหาวิทยาลัยชีวิตของราภัฏพระนครมีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกทิศของประเทศ  ทำให้สังคมแห่งการเรียนรู้เป็นสังคมที่สามารถแลกเปลี่ยนอะไรได้หลายอย่าง  สามารถที่จะพูดคุยกันได้นับว่าดีมาก ๆ  แล้วแวะมาเยี่ยมพวกเรากลุ่มที่ 1 ศูนย์ปงอีกนะคะ     ขอบคุณคะ

ความเห็น (1)

   สวัสดีคะคุณตุ๋ยแว่นจากศูนย์กระบวน  จากขอนแก่นที่เข้ามาแวะเยี่ยมพวกเรา  ดีใจมากแล้วอย่าลืมแวะมาเยี่ยมอีกนะ  ทางขอนแก่นฝนตกบ้างไหม ทางพะเยาฝนตกเรื่อย ๆ  แต่ปีนี้น้ำไม่เยอะเหมือนปีก่อน ๆ ต้องเตรียมตัวรับภัยแล้งที่จะต้องเกิดแน่นอน  แล้วมาแวะเยี่ยมอีกนะ     ขอบคุณคะ