ส่งงานไม่เป็น

ปัญหาตอนนี้คือผมเข้าไปเยี่ยมชมกระดานของท่านอื่นได้อยู่ แต่เวลาจะส่งงานจริงๆจังๆทำไม่เป็น ขอความอนุเคราะห์จากท่านประธานฯด้วย ส่งให่แน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
เวลาท่านเปิดบล็อก ให้เข้าที่บล็อก แล้วก็สร้างบล็อก  จากนั้นก็กรอกขอมูลที่ท่านต้องการจะนำมา  กรอกลง  อาจจะมีการ ก็อปปี้ไฟล์เข้ามาก็ได้  จากนั้น ก็ เข้าคำหลัก การจัดการความรู้เพื่อการพัฒนาชุมชน  ท้องถิ่น   จากนั้นก็ส่งบันทึก  ก็เสร็จสิ้นแล้วครับ  ลองทำดูนะครับ