รวมรูปและการ์ตูนน่ารัก 2

Girl+01

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

อาจารย์หน้าตาน่ารักยังชอบสะสมของน่ารัก ๆ อีก  (เหมือนกันเลยค่ะ)    ขอบคุณค่ะสำหรับภาพน่ารัก ๆ

ท่านอาจารย์มีวิธีเกี่ยวกับการสอนคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียนป.1 - 6 ( บ้านนอก )  และขอรูปน่ารักเหล่านี้ด้วยน่ะครับ

  • คุณ kat... ขอบคุณค่ะ
  • P  ครูปิยะ..
  • ยินดีค่ะ..ถ้าจะเป็นประโยชน์
  • ตกลงอาจารย์ไม่ได้ถามคำถามนะคะ

นั่นแน่...นอกจากมีรูปการ์ตูนน่ารักมาฝากแล้ว  เจ้าตัวยังเปลี่ยนรูปประจำบล็อกใหม่ด้วย........

  • P  คุณรัฐเขต..
  • ขออภัยค่ะ เพิ่งเข้ามาเห็น
  • หว้าก็เปลี่ยนรูปแก้เซ็งไปเรื่อยๆค่ะ
  • เป็นการเตือนตัวเองว่า...เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน  ให้รู้จักปลงค่ะ