รายงานต้นสังกัดค่ะ

เรียน ท่านอ.พิชัยค่ะ ....หนูตรวจสอบแล้วค่ะช่วงนั้นโล่งค่ะ กรุณาส่งหนังสือราชการมาต้นสังกัดด้วยนะคะ ........ที่นาง กฤษณา สำเร็จ ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 40002......(เกรงว่าถ้าส่งไป รพ.ศรีนครินทร์จะไม่ถูกเส้นทางค่ะ หนูขึ้นกับภาควิชาฯค่ะ...คงผ่านอธิการบดี คณบดี และ หัวหน้าภาควิชาฯก็ถึงหนู ..) .......ถ้าต้นสังกัดไม่อนุมัติ หนูจะลาพักร้อนไป.... ....หากเป็นไปได้กรุณาFAXรายละเอียดให้หนูด้วยค่ะ..จะได้ชวนพรรคพวกไปลงทะเบียนฟังอีก เบอร์FAX 043-348390 ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูกฤษณา อาจารยืกำลัง confirm วิทยากรทุกท่าน คาดว่าวันนี้คงเรียบร้อย จะส่งภายในวันพรุ่งนี้ครับ

ชวนเพื่อนๆมาเยอะๆนะครับ ขอบคุณแต้แต้

ความเห็น (3)
อาจารย์ขา ถ้าได้โปรแกรมแล้วจะพยายามชวนคนไปร่วมเยอะๆค่ะ.... แต่กรณีของหนู ท่านผู้ใหญ่ฝากถามเรื่องงบฯ ค่าเดินทาง ค่าที่พักค่ะ เนื่องจาก มข.ให้งบข้าราชการสาย ข. 8,000 บาท/ปีงบประมาณ ปีนี้หนูใช้ลงทะเบียนอบรมฟื้นฟูวิสัญญีพยาบาล 27-31 ส.ค.นี้หมดงบฯ เรียกว่าหมดตัวไปแล้วค่ะ....

ขออภัยที่ตอบช้า ของหนูติ๋วและวิทยากรทุกท่าน

ทุกอย่างเบิกจ่ายที่อาจารย์ครับ เก็บหลักฐานมาเบิกได้นะครับ