ข่าวดี มีคนเข้าเยี่ยมเว็บ เด็กหลังห้องแล้ว

เมื่อวาน วันที่ 12 ก.ค. ผมดาวน์โหลด เรื่องสมาธิเข้าในเว็บ  ปรากฏว่า มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมแล้วเด๊  ชื่อคุณขจิต  เขามีการแนะนำพอสมควร  โก้บ๊ออ้าย

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โก้ครับ เพิ่งหาวิธีตอบเป็น ก็เลยช้าไปหน่อยครับ

ความเห็น (18)

เห็นแล้วครับ พี่เค้าก็แนะนำดีเรื่องการจัดตัวอักษร พวกเราก็ต้องพยายามปรับปรุงเว็ปเพจ ค้นหาข้อมูลให้มากกว่าเก่านะครับ แฮ่....ส่วนตัวกระผมยังส่งบันทึกข้อมูลไม่เป็นเลยครับ อ้อ ท่านศักดิ์ชัย ไปดูที่หน้าแรกรึยังครับ บันทึก เกิดอะไรขึ้นกับกีฬา มนต์เสน่ห์ของลูกผู้ชาย ผมไปแสดงความคิดเห็นที่นั่น ลองแวะเข้าไปชมนะครับ

  นับถือๆๆๆๆๆในความสามารถ

ขอบคุณมากนะค่ะ คุณพิษณุพันธ์ ที่ให้ความรู้และแนะนำมาตลอด ขอบคุณจริงๆ คุณพิกุล
ไม่เป็นไรครับ เป็นผมต่างหากที่ต้องเรียนรู้จากท่านอีกเยอะ (โดยเฉพาะการนำเสนอหน้าห้องเรียน)
  • เหรอๆๆๆ
  • เอแล้วเขาเป็นใครครับ
  • อีตาขจิตเนี่ย
  • ฮ่าๆๆๆ
อีตาขจิต...แกเป็นคนชอบอำ...ทำเราได้...ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ...ท่านอาจารย์ ...มีโอกาสก็เชิญมาเที่ยวทางกระนวน..หรอขอนแก่นบ้างนะครับ...จะต้อนรับให้สาสมใจเลยครับ..อาจารย์...ลูกศิษย์..ขอคาระวะ..ขอรับ

          กระผมยังนึกภาพไม่ออกเลยนะว่าถ้าท่านอาจารย์ขจิต ฝอยทอง มากระนวนจะเป็นอย่างไร ..

เอบีซี..แต่กระผมว่าท่านคงไม่กล้ามาหรอกเพราะว่าท่านคงจะกินอาหารอย่างพวกเราไม่ได้หรอกเนาะ ไหนจะอาหารสิงห์โต ไหนจะของสด ๆ คาว ๆ กระผมว่าท่านอ่านเจอแค่นี้ก็คงหนาวแล้ว(บ้านผมติดกับโรงน้ำแข็ง)

เอาอย่างนี้..ถ้าท่านมาจริงเราก็รับตอน..เอ้ย..ต้อนรับกันจริง ๆ แหละเนาะ..หว่าตั๊งใด๋เด็กหล้งฮ้าน.

ขอต้อนรับอาจารย์ด้วนคนนะครับ(อย่าลือถุงกอล์ฟติดรถมาด้วย)จะกินเสียให้เข็ดถ้าต่อสี่ครึ่งห้าหนึ่ง 555หัวเปลี่ยกแถมผ้าซับ****น้ำลาย