ขอรายงานตัว หัวแดงเด็กหลังห้อง

ผมดำเนินการได้ถึงตอนนี้แล้ว  แต่ยังไปต่อไม่ได้ ในส่วนที่จะเอาคะแนน ในการส่งงาน  ร่วมกันกับเพื่อนในกลุ่ม  ขอคำแนะนำจากท่าน ผู้อาวุโสแน๊

ความเห็น (14)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (24)
ในส่วนของงานกลุ่มนั้นสมาชิกทุกคนผมได้ให้ ชื่อและรหัสไปแล้ว ถ้าท่านใดจะเข้าไปส่งงาน ก็ขอให้เข้าไปที่บล๊อกก่อนและถึงไปเข้าบันทึกใหม่และก็ส่งงานได้เลยครับ อ๋อ..ลืมกล่าวต้อนรับสมาชิกใหม่ หนึ่งในเด็กหลังห้อง อย่าลืมเข้าไปสร้างที่ไฟล์อัลบั้มต่อด้วยนะ เพราะพวกเราจะได้ใช้เป็นกระดานปรึกษาหารือกันได้ กรุณาช่วยประกาศ..หาเจ๊พิกุล ให้พวกเราหน่อยนะครับและช่วยบอกทางเข้าบ้านให้เจ๊ได้ทราบด้วย
ยินดีต้อนรับท่านหัวแดง ในรูปค่อนข้างเจ้าเนื้อไปหน่อยนะ ต่อไปคงต้องซ่อนใบหน้าเหมือนท่านแล้วครับ
ขอเพิ่มเติม..งานกลุ่มนี้น ขอให้เข้าไปที่บล๊อกแล้วต่อไปที่จัดการบล๊อกแล้วเพิ่มบันทึก แล้วก็ใส่ข้อมูลได้เลยครับ..พะ.นะ

ข่าวด่วน ขณะนี้ท่านธนกิจ ตันชวลิต กำลังหาทางเข้าบ้านอยู่นะครับ โปรดรอสักครู่

พ่อใหญ่แว่น..คาตีแต่กอร์ฟอยู่..บ้อ
เมื่อวานเห็นกระแสข่าวรายงานมาว่า  ท่านธนกิจ เฮ็ดรายงานเมิ๊ดมื่อเด๊หล้า  เป็นจั๊งได๋บุ๊นี่

   กลุ่มพิทักษ์ภูธรขอขอบคุณเด็กหลังห้องเป็อย่างที่ให้ความรู้ด้านการจัดการบล็อค   จนสามารถเข้าใจในระดับหนึ่ง  ขออวยพรให้ท่านรวยๆๆ

   มีคำถามประโยคเดียว คำว่า   หัวแดง   ขออุญาตทราบที่มาที่ไป............รอคำตอบ

ขอแสดงความยินดีกับกลุ่ม  พิทักษ์ภูธร ด้วยครับ  สำเร็จแล้วเนาะพี่เนาะ  หัวแดง  คือคำตอบสุดท้าย ของ  คนหัวแดงครับ

ท่านประธานครับ  เปลี่ยนรูปบ้างเถอะครับ  ผมเซ็งรูปนี้จังเลย

ช่าย... ผมละเบื่อจังเลย รูปคลั่งยาบ้าน่ะ ไม่รู้ไปเก็บมาจาก นสพ.ฉบับไหน

บ้านนี้มีกี่ประตูเข้ายากจังเลยโดนแซวมาหลายวันยังไม่มีโอกาสเอาคืน ช่วงนี้พี่ไปแอ่วเมืองเหนือเลยลืมเข้าบ้านวันนี้ว่างลูกทำการบ้านดึกเลยถือโอกาสเก็บตกทีมงานสักกะหน่อย วันนี้ถามสถานที่เที่ยวกับเพื่อนนักศึกษาแถวอมก๋อยเพื่อมีโอกาสปีใหม่นี้จะไปเที่ยวรับลมหนาว ถ้าสถานน้าเที่ยวจะชวนพักพวกอีทีครับกะผม

ท่าน ธนกิจ...เป็นคนชอบหล่อง.....ไปไหนมารู้ไหมพี่น้อง.....ทั่วประเทศแล้วถึงกลับมาเข้ากลุ่ม......ติดต่อไว้เยอะๆนะพี่...จะได้ติดล้อรถไปนำแน๊.....
เรียนท่านประธาน กลุ่มฮักถิ่นเกิด มีเรื่องมาปรึกษา คือ ตอนนี้สมาชิกพรรค เหลือแค่ 4 คนได้ลาออกไป  4   คนและถูกพรรคใหญ่มาซื้อตัวไป   4   คนตอนนี้เหลือสมาชิกไม่ถึงครึ่งท่านประธานคิตว่า  พรรคนี้จะต้องยุบพรรคหรือไม่