Email address ไม่ถูกต้อง กรุณาแก้ไขด่วนค่ะ

เนื่องจากคุณอนิตาใส่ email address ในประวัติไม่ถูกต้องค่ะ ทำให้เวลามีคนติดต่อมาถึงข้อมูลจะถูกส่งมาที่ผู้ดูแลระบบแทนค่ะ

ดังนั้น จึงขอให้คุณอนิตาช่วยใส่ email address ที่คุณใช้อยู่บ่อยๆ ไว้ในประวัติด้วยนะค่ะ แล้วท่านอื่นๆ ก็จะสามารถติดต่อคุณได้ค่ะ โดยที่ข้อความจะไม่ถูกตีกลับมาที่ระบบค่ะ

หากต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่ http://gotoknow.org/email/webmaster

ขอบคุณค่ะ
จันทวรรณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

P

เรียน อ..นันทวรรณ ที่เคารพ
ต้าควรใช้ [email protected] ของเดิมใช่ไหมคะ?
หลายวันก่อนต้าเปลี่ยน mail ใหม่ คือ[email protected] จึงอยากเข้ามาเปลี่ยน เพราะอันที่ใส่ใน [email protected] นั้นเดิมต้าใช้ของเพื่อนค่ะ ต้าโดนเพื่อนเล่นงานมาแล้ว จึงอยากเปลี่ยน ควรทำยังไงต่อคะ?