Thank you :)

สวัสดีค่ะคุณสมพร

พี่จิ๊บนำของฝากจากเชียงใหม่มาให้ดิฉันและอ.ธวัชชัยแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ น่ารักมากค่ะ :)

และขอบคุณสำหรับการ์ดน้องแมวทุกใบที่ส่งมาให้เป็นกำลังใจด้วยนะค่ะ

ถ้าได้มาหาดใหญ่เมื่อไร อย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันบ้างนะค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ขอบคุณ ดร.แจนค่ะ

ดูแลสุขภาพและเจ้าตัวเล็กด้วยนะคะ

คิดถึง....มีโอกาสจะแวะไปเยี่ยมค่ะ