เพาเวอร์พอยต์

  • อาจารย์ครับจะใส่เพาเวอร์พอยต์ใน gotoknow ต้องทำอย่างไรครับ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จารุวัจน์ شافعى
เขียนเมื่อ

อับไฟล์ขึ้นเวปครับ โดยไปที่เมนู แผงควบคุม แล้วนำไฟล์ขึ้น จากนั้นก็อบบี้ที่อยู่

จากนั้นเพิ่มบันทึกก็ทำลิ้งค์ไปที่อยู่ที่ก็อบบี้ไว้ ส่วนให้โชว์ที่หน้าบันทึกเลย ผมก็ทำไม่เป็นครับ

ความเห็น (11)
  • ขอบคุณครับอาจารย์
  • ทำตามนั้นแล้วแต่เมื่อคลิ๊กเปิดไม่ได้ครับ
  • ก็เลยหาวิธีอื่นครับ
  • ก็เลยมาแจ้งว่าของฝากเรียบร้อยแล้ว
  • ขออาจารย์รีบเปิดอ่านครับ กลัวอาจารย์เครียดครับ
  • คลิ๊กที่นี่ก็ได้ครับ

อยาก ทราบ ว่า

ถ้า เรา ต้อง การ โปร แกรม

เพา เวอร์ พ้อย ต้อง ทำ ยัง ไง ค่ะ

เพาเวอร์พ้อยทำยังไง

ช่วยบอกที....ครับ

อาจารยืคะหนูทำไม่เป้นสอนหน่อยค่ะ

อาจาร์ครับ คือผมอยากทำบทเรียนที่ ทั้งเนื้อหา ทดสอบหลังเรียนก่อนเรียนครับในเพาเวอร์พอยต์ แล้วให้นักเรียนลงชื่อล็อกอินได้ด้วยอะครับผมต้องทำงัยบ้างครับไส่ชื่อด้วยอะครับ มีหรือเปล่าครับกรุณาบอกผมหน่อยครับ ขอบคุณลวงหน้าครับมีรูปแบบด้วยไหมครับถ้ามีรบกวนขอด้วยนะครับผม

สวัสดีครับผมอยากใส่เพลงประกอบการนำเสนอกับเพาเวอร์พอยต์จะทำอย่างไรให้เล่นต่อเนื่องได้ทุก ๆ เฟรมครับ

อยากทราบว่าถ้าจะทำให้ภาพการ์ตูนที่ใส่ลงไปนั้นเคลื่อนไหวจะต้องทำอย่างไรค่ะ

ขอให้อาจารย์ช่วยตอบด้วยค่ะ

ประโยชน์ของเพาเวอร์พอยต์

มีอะไรบ้างคะ

ช่วยตอบด้วยค่ะ