ส่งงาน

ไม่ทราบกำหนดส่งงานอาจารย์วันไหน เกรงว่าส่งไม่ทัน อาทิตย์นี้อบรม SRRT ทั้งทีม ที่ จังหวัดสตูล

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กิตติพงศ์ พลเสน
เขียนเมื่อ

สามาถส่งในวันที่ 25 มิ.ย. (วันนำเสนอ) ได้ครับ

รบกวนสร้าง Blog และ บันทึก ขึ้นมาสักเรื่องนะครับ ผมจะได้นำมา link ไว้ใน Planet ของโครงการ

ขอบคุณครับ,

กิตติพงศ์