ผู้นำการเปลี่ยนแปล

สถาพร รัตนสกล

ผมสอนอยู่โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม เคยเป็นลูกศิษย์ อ.เหมียว ที่วพ.กท. 2525 ผมอยากได้ความรู้เกี่ยวกับ การเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง จะใช้สอบรองผู้อำนวยการ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธเนศ ขำเกิด
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

     ขออภัยที่ตอบล่าช้า ได้แต่เปิดบล็อก โดยไม่ได้เปิดดูเรื่องคำถาม  ป่านนี้คงสอบได้รองฯ ผอ.ไปแล้วใช่ไหม
     เรื่องนี้เขาไปอบรมกันทั้งประเทศมีเอกสารมากมาย คิดว่าคงได้อ่านแล้ว  ผมเองก็ได้บันทึกสะท้อนไปหลายบล็อกเหมือนกัน