ปักหมุดบ้านพ่อครูบาสุทธินันท์

สวัสดีค่ะ  อ.ตาหยู

          พี่องุ่นปักหมุด  บ้านพ่อครูบาสุทธินันท์ ใน  PointAsia  ให้แล้วนะค่ะ  search ดูได้เลยค่ะ

         & สนามบินอยู่ด้านซ้ายจากบ้านพ่อครู 15  ก.ม.ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตาหยู
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ ภาพใหญ่สะใจดีครับ