?

สงสัยว่าคงได้พบกันอีก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ก็น่าจะเป็นอย่างนั้นนะคะ
  • พี่ดาวแจ้งว่า จะนัดทำหลักสูตรประมาณวันที่ 6-9 มิ.ย.นี้ และเร็วนี้ก็จะจัดอบรมแกนนำรุ่นแรกเลยค่ะ
  • ก็คงได้มีโอกาสพบเพื่อทำงานร่วมกันนะคะ