กุ้งคะทำอย่างไรถึงเก่งอย่างนี้

10 คำถามนะคะ

1. กินอะไรถึงเก่ง

2. หนึ่งวันทำอะไรบ้าง

3. แฟนหวงรึเปล่า

.......

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • จาก 10 คำถาม ไหงเหลือแค่ 3 คำถามคะเนี่ย
  • วันที่เราฝึกสร้าง blog ยังแอบชื่นชมพี่จันทร์เพ็ญอยู่นะคะ ... ว่าเก่งจัง!
  • เรียนรู้ได้เร็ว ... คนเก่งคือ พี่จันทร์เพ็ญต่างหากล่ะคะ
  • คงได้มีโอกาสไปเรียนรู้ใน blog ของพี่บ้างนะคะ

ความเห็น (10)

พี่กุ้ง ไม่ยอมตอบคำถาม

จะมารออ่านคำตอบครับ

แต่ครูอ้อย..มาขอยืนยันว่า....คุณกุ้ง...เก่งจริงๆค่ะ

P
  • สวัสดีค่ะคุณเอก...คิดถึงอยู่ค่ะ
  • พักนี้งานมาก..และกำลังอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ค่อยพร้อมจะบันทึกเรื่องราวใด ๆ
  • กำลังจะมีเครื่องมือชิ้นใหม่ที่จะมาช่วยตัวเองทำงาน
  • แล้วพี่จะเล่าให้คุณเอกทราบค่ะ...บอกตอนนี้ไม่ได้เดี๋ยวป็นหมัน
  • เรื่องคำถาม...พี่จะตอบช้า ๆ คุณเอกจะได้ตามอ่านค่ะ
  • ............ยิ้ม..ยิ้ม...
  • ขอให้มีความสุขนะคะ
P
  • คิดถึงคุณครูอ้อยอยู่ด้วยเช่นกัน
  • น้องขวัญสบายดีไหมคะ...คุณสะ..มะ..นึก...ด้วยสิ...
  • เขินอยู่นะ...คุณครูอ้อยชมว่าเก่ง
  • ตอนนี้ไม่เก่งแล้วค่ะ....ป่วยเป็นไข้หวัด
  • วันนี้ลานอนพักครึ่งวัน...บ่ายนี้เดินทางเข้ากทม.ไปเป็นคณะทำงานให้สพฐ.อยู่งานหนึ่งค่ะ
  • คิดถึงและขอบคุณคุณครูอ้อยอยู่เสมอ..อ.ขจิต และ อ.Handy ด้วยค่ะ...ประทับใจมิรู้ลืม..
  • และขอให้คุณครูอ้อยมีความสุขมาก ๆ ต่อการเป็นผู้ให้ตลอดไปค่ะ
  • ตามมายืนยันว่าพี่กุ้งใจดีและเก่งมาก
  • แต่อยากทราบคำตอบนี้ครับ
  • 3. แฟนหวงรึเปล่า
  • ฮ่าๆๆๆๆ
  • ขอบคุณที่แวะมาแซวกันค่ะ
  • พี่เป็นคนประเภทตรงข้ามกับน้องขจิต คือตัวเองจะทำอะไรค่อนข้างช้า
  • แม้กระทั่งตามมาเก็บบรรยากาศในบันทึกทั้งหลายที่ทั้ง อ.แอ๊ด อ.Handy และคุณครูอ้อยกล่าวถึงชาวสุพรรณฯ
  • เพราะฉะนั้นเรื่องแฟนนี่ คงพอเดาออกมังคะ ว่าต้องเป็นอะไรที่ช้าไปด้วย
  • ต้องยืมสำนวนวัยรุ่นสมัยโบราณเขาใช้ คำว่า "ช้าไปต๋อย..." มาใช้กับตัวเองค่ะ
  • วันนี้พอมีเวลาไปต่อท้ายความคิดเห็นในหลายบันทึกของมวลมิตรแต่ละท่าน
  • ตั้งหลักได้จะบันทึกเรื่องใหม่ขึ้นบล็อกของตัวเองบ้างค่ะ