หวัดดีครับคุณครู

ฤทธิชัย สมบัติ

สวัสดีครับอาจารย์เสก อาจารย์จำผมได้รึเปล่า ผมชื่อฤทธิชัย สมบัติ (โจ) ย้ายจาก พว. ได้  5 ปีแล้ว ย้ายตั้งแต่จบ ม.2ครับ ตอนนี้ผมเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะ แพทยศาสตร์ สาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปีที่ 1ครับ อาจารย์อาจจะจำผมไม่ได้ ผมรุ่นเดียวกันกับ มนูญ จันทร์ทิพย์ ศราวุธ ธวัธชัย รุ่น 49 ครับ พอนึกออกยังครับ คิดถึงอาจารย์มากครับ อยากจะกลับไปเยี่ยมโรงเรียนอยู่ครับ กลับไปทีไรก็ไม่ได้ไปซักที คิดถึงอาจารย์ทุกท่านครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูเสก
เขียนเมื่อ

หวัดดี โจ

จำได้สิ เพื่อนๆ เราก็เพิ่งจบกันไป จากนั้นก็แยกย้ายไปเรียนตามที่ต่างๆ บางคนยังติดตามไม่ได้เลย

ครูเจอพอเราบ่อยๆ พ่อเล่าให้ครูฟังเรื่องของโจ ดีใจด้วย ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน มีโอกาสก็กลับมาเยี่ยมครู เยี่ยมโรงเรียนบ้างนะ

เว็บ รร. www.buddhabat.org, www.ksabout.com,

บล็อกของครู ที่นี่ และ http://learners.in.th/blog/komsan/ ไปเยี่ยมชมได้