จะทำปริญญาเอกไหมคะ ?

อยากเห็นด๋าวต่อยอดการพัฒนาองค์ความรู้เรื่องสิทธิในเอกสารพิสูจน์ทราบตัวบุคคลสำหรับประเทศไทย

เรื่องนี้ คนยังงงอยู่มาก

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Borderless
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

อืมม..

หนูก็เหมือนกันค่ะ คือ ยัง งง งง อยู่บ้างเป็นบางเวลา โดยเฉพาะกับคำถามของอาจารย์ แต่ขออนุญาตถามกลับ-แบบไม่กลัวเสียฟอร์ม เพราะไม่มีฟอร์มจะให้เสียค่ะ--ยอดที่จะถูกต่อขึ้นไป ..น่าจะเป็นความรู้ใหม่เรื่องแบบไหนกันคะ

สนใจเรื่องเรียนต่ออยู่เหมือนกันค่ะ แต่อยากเรียนกฎหมายต่อนะคะ

ขอบพระคุณอาจารย์มากนะคะ สำหรับเวลาที่มีอยู่น้อยนิดดดด- แต่อาจารย์ก็ยังใส่ใจลูกศิษย์เสมอ

จะให้ต่อยอดแบบไหนหรือ ?

มาต่อยอดให้อาจารย์หน่อยว่า ที่ญี่ปุ่นหรือฟิลิปปินส์ เรื่องแบบนี้ เขาคิดกันอย่างไร ?

อยากทำเรื่องกฎหมายเท่านั้นใช่ไหม ?

ก็คงไม่แปลก แต่จะเป็นพวกเรียนกฎหมายแบบตัดขาดจากสังคมไหมล่ะ ? หรือเรียนกฎหมาย แบบไม่อาจใช้ช่วยเหลือใครได้เลย เอาแต่บ่นในห้องเรียน ตีนไม่ติดดินน่ะ เอาไหม ?

ไม่เอาและไม่เป็นนักกฎหมายแบบนั้นค่ะ คิดว่าคงทำไม่เป็นและไม่ได้ด้วยค่ะ

หนูหมายถึงในแง่ของ "สถานะ" ทางวิชาการต่างหาก-อาจารย์ก้ออออ

ส่วนหัวเรื่องที่อาจารย์เสนอมา จะดำเนินการให้ค่ะ

ขอบใจจ๊ะที่คิดดำเนินการให้อาจารย์

แต่ควรตระหนักว่า สังคมไทยหิวเรื่องนี้มาก