นำรูปขึ้นไฟล์ได้แล้วแต่นำไปประกอบข้อความไม่ได้ภาพเป็นรูปกากบาท

นำรูปขึ้นไฟล์ได้แล้วแต่นำไปประกอบข้อความไม่ได้ภาพเป็นรูปกากบาท จะทำอย่างไรดีคะ  รบกวนอาจารย์อีกครั้งค่ะ  ขอบคุณค่ะ.

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

คุณผึ้งลองเข้าไปดูวิธีทำในบันทึกนี้นะคะ เปิดหน้าจอไว้คู่กันกับหน้าจอที่คุณผึ้งจะทำ จะได้ลองกดดูตามในรูปได้ด้วยน่ะค่ะ ถ้ามีปัญหายังไงอีก ถามมาอีกทีได้นะคะ

ความเห็น (1)
ตอนนี้สามารถนำรูปใส่ประกอบข้อความได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ  อย่าลืมแวะไปชมภาพสวยๆ นะคะ