ขอบความอนุเคราะห์ใช้ คู่มือการใช้ GotoKnow version 2

ถึง พี่โอ๋-อโณ

ไม่แน่ว่าวันที่ 1 มิถุนายน 50 ผมต้องไปช่วยหัวหน้าเป็นวิทยากรร่วมที่มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม กลุ่มเป้าหมายเป็นอาจารย์ บุคลากร ของคณะมนุษยศาสตร์ และคณะเกษตรศาสตร์ ประมาณ 50 คน โดยผมจะพูดในเรื่องของประสบการณ์การใช้ GotoKnow.org เป็นเครื่องมือในการจัดการความรู้ในงาน และหน่วยงานของผม

ไม่ใช่การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียน blog แต่เป็นเพียงการเล่าประสบการณ์เล็กๆน้อยครับ

จึงอยากขออนุญาต นำเอกสาร คู่มือการใช้ GotoKnow version 2 ของพี่ แจกไปประกอบการเล่า เผื่อจะมีผู้สนใจ เข้ามาเป็น bloger หน้าใหม่

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

กัมปนาท อาชา

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

ด้วยความยินดีเลยค่ะ คุณแจ๊ค