โป้ง!!

พี่อัมพรคะ

มาเชียงใหม่ไม่ยอมโทรหาเลย

โป้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)
  • ขอโทษด้วยจริง ๆนะ โถๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆ ๆ ๆ  ๆ ๆ ๆอย่าใจน้อยเลยนะ
  • ความตั้งใจเดิมต้องการ f2f ด้วยนะ แต่ทราบว่าน้องไปกีฬาบุคลากรที่นครสวรรค์ ช่วงก่อนไปติดต่อไม่ได้เลย
  • เอาไว้ f2f ที่ UKM นครศรีธรรมราชนะจ๊ะ น้องจ๋า

UKM ก็ไม่ได้ไป (เพราะ ม.เชียงใหม่ไม่เกี่ยวข้องค่ะ)

ไว้เจอกันเดือนสิงหาครบรอบ 2 ปี G2K ก็แล้วกันนะคะ

  • "ไว้เจอกันเดือนสิงหาครบรอบ 2 ปี G2K ก็แล้วกันนะ"
  • UKM ก็ไม่ได้ไป ก็ไม่ได้ไปเหมียนกัลล์ เพราะเป็นช่วงที่เปิดหอพักนักศึกษา ไปไหนไม่ได้จริง ๆ ถึงป่วยก็ต้องไปทำงานค่ะ
  • เสียดายเหมือนกัน ยิ่งทราบว่าคุณเมตตาได้ส่งรายชื่อพี่ไป UKM แล้ว
  • ทำงัยดีคะ? ช่วยคิดหน่อย