มือใหม่หัดเขียน

ตอนนี้เป็นมือใหม่หัดเขียนบล็อกแล้วนะ  (เขียนแบบคนมีคู่อยากเขียนด้วย แต่ไม่ยอกตั้งบล็อกเอง) ตามไปอ่านได้นะ แต่จะได้สาระอะไรไปบ้างก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน

 ตุ๋มเอง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

คำถามมาเมื่อไหร่เกือบไม่เห็นเลยนะเนี่ย  : )

ดีจังๆ มาเขียนแล้ว เดี๋ยวจะแวะไปเยี่ยมแล้วจะ add ไว้ใน planet จ้า..

เวลาเขียนแล้วอย่าลืมลงด้วยว่าอันนี้เป็นความเห็นของใคร ของตัวเอง หรือของคู่ อิอิ..