รบกวนถามหน่อยนะครับ

ถ้าอยากจะลบบล๊อกที่สร้างขึ้น สามารถทำได้อย่างไรครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธรา
เขียนเมื่อ
ตอนนี้ระบบเราไม่อนุญาตให้ลบบล็อกเป็นการถาวรนะคะ แต่คุณสามารถปิดบล็อกชั่วคราวได้ วิธีการสารถดูได้ที่บันทึก แนะนำการปิดบล็อกชั่วคราว ค่ะ