ขอถามเรื่องตกแต่ง blog ครับ

เป็นมือใหม่ครับ และได้อ่านเรื่องเปลี่ยน theme ที่ Title และได้ทดลองเรียบร้อยแล้ว

เลยอยากทราบว่า จะเปลี่ยน background อย่างไรครับ

ขอบคุณคร้าบ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธรา
เขียนเมื่อ
สวัสดีค่ะ คุณjoin_to_know สำหรับการเปลี่ยนพื้นหลังของบล็อก จะเขียนเป็นบันทึกแนะนำให้นะคะ เสร็จแล้วจะมาแจ้ง ลิงค์ ให้ทราบอีกครั้งนะคะ