ก้วนเฮฮาศาสตร์ 2

  • จัดตั้งให้พี่ดอกแก้วเป็นเจ้าหน้าที่รับจอง   ได้มั้ยค่ะ
  • แจกเบอร์โทร  แก่สาธารณชนได้บ่

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดอกแก้ว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ยินดีคะ....โทร. 0831292825....เลขสวยมั้ย น้ององุ่น

แล้วจะมีคนมาจอง เหรอ...หรืออีกทาง ให้ คนมาลงชื่อที่บ ล็อกพ่อเลย ดีกว่า  ง่ายดี

ลงหมายเลขโทรศัพท์  เรียบร้อยแล้วค่ะ
P

นายสายลม

    คะ เดี๋ยวลง ชื่อให้นะคะ  ขอบคุณคะ