เมื่อไหร่จะเริ่มบรรเลง เห็นรำมวยมานานแล้ว

เมื่อไหร่ท่านอาจารย์สุพจน์  จะเริ่มซะที  เห็นเงื้อๆง่าๆ มานานแล้ว  อยากอ่านน่ะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน คุณหมอ

ผมเร่ิ่มลงตอนที่ 1 แล้วครับ
ติชมด้วย
อ.สุพจน์ (อ.ฉิก)