ได้รับหนังสือแล้วค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ

สวัสดีค่ะพี่ชิว

วันนี้กลับจากทานข้าวเย็น แวะไปดูตู้จม. เห็นซองจม.แพ็คใหญ่ ๆ ฮั่นแน่ รู้เลยค่ะว่าต้องใช่หนังสือจากพี่ชิวแน่ ๆ  :D

เดินถือซองกลับไปที่ห้อง จับ ๆ ซองดูนึกว่าเป็นหนังสือเล่มใหญ่ ๆ เปิดออกมาเจอหนังสือ 3 เล่มค่ะ อย่าเพิ่งตกใจนะคะ เพราะ สักพักเล่มที่ 4 ก็ตกลงมาจากซองค่ะ ฮ่าๆๆๆ

4 เล่ม 4 รส ขอบคุณมาก ๆ ค่ะพี่ชิว :D

ณิช

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ ณิช

         ด้วยความยินดีครับ ไปถึงในเวลา 1 สัปดาห์จริงๆ ด้วย :-)

         ลองอ่าน 4 เล่มนี้ดูก่อน น่าจะมีบางเรื่องในบางเล่มที่ชอบบ้างละน่า ;-)

พี่ชิว