เกี่ยวกับคงทอง

แจง
อยากทราบว่ามีคนนามสกุลคงทองอยู่ที่สุราษฎร์บ้างหรือเปล่า แล้วถ้ามีเค้าอย่แถวไหนกันบ้าง ตอบด้วยนะคะ ขอบล่างหน้าคะ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วาวา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (12)

มีค่ะ  เป็นอาจารย์อยู่ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ 2 ท่าน

มี แป้ง นี่แหละนามสกุล คงทอง และคนที่สุราษฎร์ ก็มีหลายคน อ.บ้านนาเดิมมีเยอะเลย เปงญาติกันทั้งนั้น

แล้วแป้งอยู่แถวไหนหรอครับ ไงคนนามสกุลเดียวกัน มาคุยกันนะ

มีค่ะ

อยู่ที่ศูนย์พัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำ ถนนตลาดล่าง22

ว่าแต่

แล้วเมื่อไรคนที่นามสกุล"คงทอง"จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีบ้าง

มีค่ะอยู่นครศรีธรรมราช

ชื่อ ปุ๋ย อายุ 28 อยู่ กทม คับ บ้านเดิม อยู่ สงขลา 08 43435773

มีอยู่ที่กรุงเทพ บ้านเดิมอยู่ที่สุราษฎร์

อยู่สุราษเหมือนกัน

นามสกุลเหมือนกันเลย ไม่รุ้ว่าจะเป็นญาติกันป่าว

เราก็คงทอง

ถึงคนตระกูลคงทองไม่เป็นใหญ่เป็นโต แต่ขอให้เป็นคนดีต่อสังคมแค่นี้ก้อเชิดหน้าชูตาต่อชาวโลกได้แล้ว