หายไปไหนครับ

  • คิดถึงครับ
  • รออ่านเรื่องอีกครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Aksara
เขียนเมื่อ
ขอบคุณค่ะที่ยังคิดถึงกันอยู่ ช่วงนี้ มีเพื่อนๆ จากแดนไกลมาเยี่ยมเยือน มีกิจกรรมต้องสอนภาษาไทยให้หลาน (มาจากกัมพูชา) ปิดเทอมเลยมาอยู่กะลุง (เพื่อนพ่อ แต่เรียกลุง) และอีกอย่างยุ่งๆ เตรียมตัวหาที่อยู่ (ถาวร) อีกครั้ง คิดว่าประมาณต้นปีอาจจะต้องย้ายไปอยู่แถวๆ จังหวัดสุรินทร์ ยังไม่ทิ้งกันค่ะ ขอบคุณอีกครั้งที่ถามถึง

ความเห็น (3)
  • งง ว่าหายไปไหน ดีใจด้วยครับที่ได้หลายภาษามาก
  • ไปอยู่สุรินทร์แถวไหนครับ

ย้ายไปคราวนี้ไปเปิดศูนย์เขมรศึกษาฯ อยู่ในราชภัฏสุรินทร์ค่ะ ขอเป็นการย้ายครั้งสุดท้ายนะคะ อวยพรด้วยค่ะ