ไม่ได้ถามค่ะ แต่ตามมาบอกว่าชอบที่คุณ kati ไปเขียนไว้ในบันทึกคุณเอก

อ่านความเห็นของคุณ kati ในบันทึก ข้อคิดเห็นที่ได้คิด...เขาเขียนมา ผมตอบไป แล้วชอบค่ะ ยังไม่ได้ตามไปดูว่าคุณ kati เขียนเรื่องนี้ในบันทึกตัวเองด้วยไหม แต่อยากให้เขียนนะคะ แล้วจะตามไปอ่านค่ะ

พี่คิดว่าเป็นแนวคิดที่เราควรจะช่วยกันเผยแพร่นะคะ ยิ่งมากยิ่งดี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kati
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากครับ

สำหรับคำแนะนำ และความคิดเห็น กำลังเรียบเรียง และลำดับความเรื่องราวที่เคยอ่านเมื่อ 17 ปี ก่อน แล้วจะรีบเขียน เพื่อให้อ่านครับ

ขอบคุณมากครับ สำหรับการแลกเปลี่ยน และเผยแพร่