การอบรม

การฝึกกายภาพบำบัด(โดสะโฮ)ให้กับเด็กตาบอดพิการซ้อนและผู้ดูแล/ผู้ปกครอง ที่ศูนย์ฯพิเศษ มหาสารคาม  จะเดินทางไปร่วมได้หรือเปล่าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

555  ตอบผิดที่อีกแล้ว

ความเห็น (1)

พี่ยังตอบไม่ได้ค่ะครูเปี๊ยก

ยังไม่ดูเรื่องเลยค่ะ  เพิ่งกลับมาจากพื้นที่  ไม่รู้มีอะไรที่ DSS มั่ง  แล้วจะติดต่ออีกทีนะคะ