ระบบการทำงาน G2K

สวัสดีค่ะ น้องสุธรา ในฐานะที่น้องเป็นผู้ประสานงานเกี่ยวกับ G2K นะค่ะ คือพี่มีเรื่องสงสัยอ่ะค่ะว่า "G2K นี่เป็นเว็บที่รวบรวมบล็อกเหมือน Bloggang กะ Exteen หรอค่ะ คือพี่ไม่ค่อยเข้าใจเลยอ่า ว่าที่ G2K นี้มีระบบทำงานยังไงหรอค่ะ" ประมาณว่าแล้วต่างจากเว็บไซท์อื่นๆ หรือไม่ค่ะ เรื่องระบบการดำเนินการของเว็บอ่ะค่ะ รบกวนช่วยไขข้อข้องใจของพี่หน่อยเน้ออ... ขอบคุณค้าบบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธรา
เขียนเมื่อ

เป็นเว็บบล็อกเหมือนกันก็จริิง ค่ะ แต่วัตถุประสงค์แตกต่างกันแน่นอน

ที่นี่สมาชิกส่วนใหญ่จะเป็นที่ทำงานแล้ว มีประสบการณ์หรือเรื่องราวต่างๆ ก็จะมาแบ่งปันกันค่ะ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นสังคมของคนทำงานนั่นเอง