กรุณาอ่าน-ตอบกระทู้

ผมตอบกระทู้ที่ http://gotoknow.org/blog/prachyanun/85515

 ขอบคุณครับ

วิชิต ชาวะหา

ความเห็น (17)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (17)

ขอให้พระองค์ทรงพระเจริญหมื่นๆปี หมื่นๆ

ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ มีพระพลานามัยแข็งแรง ขอทรงเป็นมิ่งขวัญของประชาชนชาวไทย ตลอดกาลนาน ดว้ยเกล้า ดว้ยกระหม่อม ขอเดชะ

ขอให้พระองค์ทรงมีพระเกษมสำราญ ปลอดทุกข์ ปลอดโศก ปลอดโรค ปลอดภัย

ขออย่าทะเลาะกัน ให้พระองค์ท่านสบายพระทัย อย่าชิงดีชิงเด่นแย่งชิงอำนาจกันอีกเลย

ขอพระองค์ทรงดีวันดีคืน หายประชวรเร็วๆ และขอให้พระองค์แข็งแรงกว่าเดิม

ขอให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ ขอให้พระองค์ทรงมีพระเกษมสำราญ ปลอดทุกข์ ปลอดโศก ปลอดโรค ปลอดภัย สุขพระวรกาย สบายพระราชหฤทัย อยู่เป็นร่มโพธิ์ ร่มไทร แผ่ปกไปให้ทั่วแคว้นแดนสยามด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

ขอให้พระองค์ทรงกลับมาเป็นแรงบันดาลใจของ "คนไทยทั่วโลก"

๏ แปดสิบ พรรษา มหาราช

ข้าพระบาท นบน้อมจิต อธิษฐาน

ขอพระองค์ ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน

เป็นดวงมาน ขวัญหล้า ประชาไทย ๚

ทูลกระหม่อมจอมใจไทยทั้งชาติ เสวยราชสมบัติพิพัฒน์ผล

ครบถ้วนหกสิบปีศรีสากล น้ำพระทัยเปี่ยมล้นด้วยเมตตา

แสงสุมาค่ำคลายคล้ายเสื้อเหลือง ทีปประเทืองส่องถิ่นขวานทั่วทิศา

นับล้านหยดชลนามิรานรา กษัตราแห่งศูนย์ธรรมล้ำปวงชน

หยาดน้ำทิพย์โปรยปรายจาชายฟ้า พระกรณียกิจกรุณาวรผล

พระบารมีแผ่ไพศาลบรรดาลดล กสิกรรมเลี้ยงชีพชนล้นรำไพ

เพียรเรียงร้อยดาวนับล้านมาสรรเสริญ ยังมิเกินพระปราณีที่สมัย

ขอพระองค์สราญรมย์สมหทัย พ้นเภทภัยไกลห่างทุกข์ลูกอาทร

ขอให้พระองค์ทรงกลับมาเป็นแรงบันดาลใจของ "คนไทยทั่วโลก"

ขอให้ในหลวงมีสุขภาพที่แข็งแรง

ขอให้พระองค์มีพระวรกายที่แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป

ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ มีพระชนม์มายุยิ่งยืนนานตลอดไป

ขอให้พระองค์มีพระวรกายที่เเข็งเเรงค่ะ :)

นางสาวน้ำทิพย์ สายแวว

ขอให้พระองค์ทรงมีพระวรกายที่แข็งแรง

มีพระชนมายุหมื่นปี อยู่คู่กับพสกนิกรชาวไทยตลอดไป

ปูแดงไคโตซานพระเอกตัวจริงของเกษตรกรไทย ปลดหนี้ ลดต้นทุน สร้างรายได้เสริม ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.poodang59.poodangthailand.com หรือติดต่อที่คุณก้อย 087-9975529

ไฟล์ config.php .................................................................. สร้างfromเมนู

ข้อมูลร้านค้า

เฟอร์นิเจอรแนะนำ

เฟอร์นิเจอร์แนะนำ

ข่าวสาร

เข้าสู่ระบบ

วิธีการชำระเงิน

สำหรับพนักงาน

................................................................................... โค้ด Login if(isset($_POST[Submit])) { include("config.php") ; $sql = "select * from customer where user='$_POST[inUser]' and pass='$_POST[inPass]' " ; $result = mysql_query($sql) ; $c = mysql_num_rows($result) ; $data = mysql_fetch_array($result) ; if($c > 0) { //setcookie("cookie_user", "$data[user]") ; echo "รหัสถูกต้อง กรุณารอสักครู่ กำลังเข้าสู่ระบบ" ; echo "" ; } else { echo "Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง" ; } } } ?> ***ปุ่ม ยกเลิก*** " ; } ?> ..................................................................................... ออกจากระบบ " ; ?> ............................................................................. โค้ด chk_Login.php " ; exit ; } ?> ........................................................................